รายการข่าวสาร (ล่าสุด)

NO IMAGE !!

“โรซ่า พร้อม” สนับสนุนนักกีฬาทีมชาติไทย ในกีฬาซีเกมส์และอาเซียนพาราเกมส์

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานพิธีรับมอบผลิตภัณฑ์ “โรซ่า พร้อม”สำหรับนักกีฬาทีมชาติไทย ในโครงการเตรียมนักกีฬาช่วงเก็บตั...
NO IMAGE !!

*** "โปรเม"-"โปรแจ๊ส" คว้ารางวัลนักกอล์ฟอาชีพดีเด่น กกท. ส่วน"โปรอุ๋ย" วิรดา โกมุทบุตร-"โปรชู" บุญชู เรืองกิจ รับรางวัลนักกอล์ฟอาชีพทรงคุณค่า ***

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีมอบโล่ยกย่องเชิดชูเกียรติ นักกีฬา บุคลากรและผู้สนับสนุนกีฬากอล์ฟอาชีพ...
NO IMAGE !!

**กกท. จัดศูนย์วิทย์-กีฬาภาคอีสาน พัฒนาศักยภาพนักกีฬา**

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานพิธีเปิดสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยและตรวจเยี่ยมศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา จังหวัดมุกดาหาร ...
NO IMAGE !!

***รมต. กีฬาตรวจเยี่ยมสนามกีฬาเมืองหลักภาคใต้ (พรุค้างคาว) จ. สงขลา**

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เดินทางตรวจเยี่ยมและติดตามการซ่อมแซมสนามกีฬาเมืองหลักภาคใต้ (พรุค้างคาว) โดยมี ดร....
NO IMAGE !!

สหพันธ์กีฬาเพาะกายโลกฯ มอบเกียรติคุณยกย่องบุคลากรกีฬาไทย

ดาโต๊ะ พอล ชัวร์ ประธานสหพันธ์เพาะกายและฟิตเนสแห่งเอเชีย เป็นประธานพิธีมอบเกียรติคุณจากสหพันธ์กีฬาเพาะกายและฟิตเนสโลก (WBPF) ให้กับผู้มีคุณูปการของว...
NO IMAGE !!

การกีฬาแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม"SAT Presents Road to PTT Thailand Grand Prix 2019 ปลุกกระแสโมโตจีพี

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานแถลงข่าวความร่วมมือพร้อมจัดกิจกรรม "SAT Presents Road to PTT Thailand Gr...
NO IMAGE !!

“นายพิพัฒน์” เตรียมขับเคลื่อนพัฒนาการท่องเที่ยวและกีฬา

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานการจัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร เพื่อขับเคลื่อนนโยบายการพัฒนาการท่องเที...
NO IMAGE !!

ผู้ว่าการสำรวจสนามกีฬาจังหวัดกระบี่ เตรียมรองรับมหกรรมกีฬาต่างๆ

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เดินทางสำรวจสนามกีฬากลางจังหวัดกระบี่ โดยมี นายวิษณุ ไล่ชะพิษ รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายส่งเสริมกีฬา, พ...
NO IMAGE !!

***กกท. หารือจังหวัดชลบุรีรวบรวมข้อมูลความพร้อมเสนอจัดยูธโอลิมปิกเกมส์ 2026 เสนอ IOC สิ้น ส.ค.นี้***

นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในการประชุมหารือการเตรียมความพร้อมในการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬายูธโอลิมปิกเกมส์ ...
NO IMAGE !!

เทเบิลเทนนิสคนพิการนานาชาติ 25 ประเทศเข้าร่วม เก็บคะแนนไปพาราลิมปิก

นายณัฐวุฒิ เรืองเวส รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา เป็นประธานพิธีเปิดการจัดการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสคนพิการนานาชาติ รายการ...
NO IMAGE !!

**ประชุมคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 2/2562 “รมบุรีย์เกมส์”**

นายกฤษฎา แก้วสองเมือง รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะผู้บริหาร การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ผู้แทนสมาคมกีฬาที่ได้รับมอบหมาย แ...
NO IMAGE !!

การลงนามร่วมมือสนับสนุนอาหารและการสื่อสาร แก่ทัพนักกีฬาไทยใน “ซีเกมส์-โอลิมปิกเกมส์”

นายณัฐวุฒิ เรืองเวส รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา ร่วมพิธีแถลงข่าวการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง คณะกรรมการโอลิมป...

หมวดหมู่

Copyrights © 2018 & All Rights Reserved by SATC.